Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP C-VALUE (www.cvalue.vn) là một trong những Doanh nghiệp uy tín trong ngành Thẩm định giá tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2017, với đội ngũ Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, C-Value tin tưởng rằng sẽ mang đến cho các cá nhân/doanh nghiệp sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Ngày nay, thẩm định giá đã trở thành một dịch vụ thiết yếu để phục vụ cho nhu cầu của các công ty/tổ chức/cá nhân/doanh nghiệp như: mua bán - sáp nhập, cổ phần hóa, thành lập - giải thể, thế chấp – vay vốn ngân hàng, phát hành cổ phiếu.

Chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực cao nhất trong chất lượng hoạt động từ Sản phẩm, Dịch vụ cung cấp đến phong cách phục vụ, hậu mãi nhằm giữ vững tính độc lập, khách quan trong công tác thẩm định giá.

Luôn đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu, C-VALUE đã xây dựng những chuỗi Sản phẩm và Dịch vụ hoàn hảo, đồng bộ và hiệu quả tối ưu. C-VALUE tự tin cam kết chất lượng qua từng Sản phẩm, Dịch vụ thẩm định giá mà Chúng tôi cung cấp trên từng giai đoạn phát triển.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP C-VALUE kính gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm đến Dịch vụ Định giá doanh nghiệp của công ty chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và sự hợp tác cùng phát triển từ Quý khách hàng, Quý đối tác.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Trở thành Đơn vị thẩm định giá uy tín nhất với phương châm hoạt động:

NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Sứ mệnh:

CHĂM LO SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Giá trị cốt lõi: 

Giá trị C-Value cam kết mang lại cho khách hàng:

 1. Khách hàng là trên hết - nghĩa là mỗi việc Chúng tôi làm dựa trên giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho Khách hàng.
 2. Liên tục cải tiến về Sản phẩm, Dịch vụ để luôn dẫn đầu.
 3. Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

Chuyên gia của chúng tôi

 • Linh Nguyễn

  DƯƠNG HẢI

  MBA - PHÓ GIÁM ĐỐC CFO VIỆT NAM

 • Linh Nguyễn

  TRẦN LÊ NA

  Hội viên FCCA của Hội Công chứng Anh

 • Linh Nguyễn

  SỬ NGỌC KHƯƠNG

  Giám đốc Bộ phận Tư vấn và Môi giới Đầu tư

 • Linh Nguyễn

  NGUYỄN PHI VÂN

  Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia